Hiển thị một kết quả duy nhất

Sửa iPhone 5 uy tín TPHCM

Sửa iphone 5 mất nguồn, phù pin, hư màn hình..

Từ xưa đến nay, Dr.Táo vẫn được biết đến là một thương hiệu sửa chữa uy tín và chất lượng. Với tỉ lệ không hài lòng chỉ dưới 2% theo thống kê năm ngoái của chúng tôi.

Từ các dịch vụ đơn giản như thay pin, ép kính, thay màn hình đến cả các dịch vụ chuyên sâu. Chất lượng luôn là tiêu chí đi đầu của chúng tôi. Từng con ốc và linh kiện đều được tháo ráp một cách vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Để không ảnh hưởng tới tình trạng bảo hành của thiết bị.

Sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng đến từ Apple, hầu hết mọi dịch vụ sửa iPhone đều được thực hiện ngay tại cửa hàng chỉ trong vài giờ.

Ngoài chất lượng và giá cả. Dr.Táo còn tự hào là hệ thống sửa iPhone đầu tiên áp dụng triết lý 2 gốc rễ CKMB (công khai minh bạch). Sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý vị sẽ không còn phải bận tâm về nỗi lo linh kiện gốc bị thất lạc/ đánh tráo. Vì mọi quy trình sửa chữa đều được thực hiện một cách công khai ngay tại cửa hàng. Quý khách có thể ngồi quan sát trực tiếp từ A đến Z.

Hơn hết, khi sửa iPhone tại Dr.Táo. Quý vị sẽ không còn lo lắng bởi mỗi dịch vụ sửa iPhone tại đây đều được tặng kèm một gói bảo hành trọn đời.

Sửa iphone

Sửa iPhone 5

0
300,000

Sửa iPhone 5

iphone 5 lỗi sim

500,000
850,000
Call Now
Directions