fbpx

Airtag dùng làm gì?

Airtag dùng để tìm kiếm đồ vật bị mất. Bạn có thể mua nó gắn vào balo, thiết bị, chìa khoá.

Cách hoạt động của Airtag thế nào?

Nếu AirTag của bạn ở gần, iPhone của bạn có thể dẫn bạn đến thẳng nó với tính năng Tìm kiếm chính xác. 1 Bạn sẽ thấy khoảng cách đến AirTag của mình và hướng đi đến – tất cả là nhờ công nghệ Ultra Wideband. Tìm kiếm chính xác tương thích với: iPhone 11 iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max iPhone 12 và iPhone 12 mini iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max Nhận được sự trợ giúp nhỏ từ hàng trăm triệu bạn bè. Khi bạn bỏ lại thứ gì đó ở phía sau, chẳng hạn như ở bãi biển hoặc phòng tập thể dục, mạng Tìm của tôi – hàng trăm triệu thiết bị iPhone, iPad và Mac trên khắp thế giới – sẽ giúp theo dõi AirTag của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động? AirTag của bạn gửi tín hiệu Bluetooth an toàn có thể được phát hiện bởi các thiết bị lân cận trong mạng Tìm của tôi. Các thiết bị này gửi vị trí của AirTag của bạn tới iCloud – sau đó bạn có thể truy cập ứng dụng Tìm của tôi và xem nó trên bản đồ. Toàn bộ quá trình đều ẩn danh và được mã hóa để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Và nó hiệu quả, vì vậy không cần phải lo lắng về tuổi thọ pin hoặc việc sử dụng dữ liệu.

Chế độ Mất tích giúp tìm kiếm mọi thứ thậm chí còn dễ dàng hơn. Cũng giống như các thiết bị Apple khác của bạn, AirTag có thể được đưa vào Chế độ mất. Sau đó, khi nó được một thiết bị trong mạng phát hiện, bạn sẽ tự động nhận được thông báo.

Bạn cũng có thể đặt nó để ai đó có thể lấy thông tin liên hệ của bạn bằng cách chạm vào AirTag của bạn với điện thoại thông minh có hỗ trợ NFC – đó cũng là công nghệ cho phép mọi người thanh toán mọi thứ bằng điện thoại của họ. Quyền riêng tư được tích hợp sẵn.

Chỉ bạn mới có thể biết vị trí của AirTag. Dữ liệu vị trí và lịch sử của bạn không bao giờ được lưu trữ trên AirTag. Các thiết bị chuyển tiếp vị trí của AirTag của bạn cũng ẩn danh và dữ liệu vị trí đó được mã hóa từng bước. Vì vậy, ngay cả Apple cũng không biết vị trí của AirTag của bạn hoặc danh tính của thiết bị giúp tìm thấy nó.

AirTag được thiết kế để ngăn chặn việc theo dõi không mong muốn. Nếu AirTag của người khác tìm được đường vào nội dung của bạn, iPhone của bạn sẽ nhận thấy nó đang đi cùng bạn và gửi cho bạn một cảnh báo. Sau một lúc, nếu bạn vẫn không tìm thấy nó, AirTag sẽ bắt đầu phát âm thanh để cho bạn biết nó ở đó. Tất nhiên, nếu bạn tình cờ đi cùng một người bạn có AirTag hoặc trên chuyến tàu với cả một nhóm người có AirTag, đừng lo lắng. Các cảnh báo này chỉ được kích hoạt khi AirTag được tách khỏi chủ sở hữu của nó.

Thiết lập chỉ với một lần chạm sẽ kết nối ngay AirTag với iPhone hoặc iPad của bạn. Nhập tên cho AirTag của bạn, đính kèm nó vào mục bạn muốn theo dõi và bạn đã sẵn sàng. Bạn cũng muốn nhận thông báo AirTag trên Apple Watch của mình? Không vấn đề gì.

Pin Airtag hoạt động được bao lâu?

AirTag được thiết kế để duy trì hoạt động hơn một năm đối với pin tiêu chuẩn mà bạn có thể dễ dàng thay thế. Và iPhone của bạn cho bạn biết khi nào cần đến pin mới.

AirTag của bạn có khả năng chống nước.

Khi bạn mua AirTag của mình từ apple.com hoặc ứng dụng Apple Store, bạn có thể cá nhân hóa nó bằng tên viết tắt của mình. Một biểu tượng cảm xúc. Hoặc cả hai. Nó miễn phí và dễ dàng, và nó thêm một số niềm vui.

Thật dễ dàng để gắn AirTag vào bất kỳ thứ gì bằng các vòng và vòng chìa khóa đầy màu sắc của Apple.

AirTag được bán riêng lẻ hoặc theo gói 4 chiếc. Chúc bạn gắn thẻ vui vẻ.

Mua phụ kiện Apple AirTag AirTag Hermes. Ba miếng da được làm thủ công – thẻ đeo hành lý, charm túi và vòng chìa khóa – mỗi miếng đều đi kèm với một AirTag Hermès độc quyền được khắc với chữ ký Clou de Selle mang tính biểu tượng.

Đây là hình thức và chức năng tốt nhất của họ. Mua AirTag Hermès Thông số kỹ thuật AirTag 1,26 inch (31,9 mm) 1,26 inch (31,9 mm) Chân trang Apple Giao hàng nhanh chóng, không cần liên hệ Chọn chuyển phát nhanh trong hai giờ hoặc giao hàng miễn phí.

Tìm hiểu thêm Khắc laser miễn phí Thêm tin nhắn cá nhân để chọn các sản phẩm của Apple. Tìm hiểu thêm Nhận trợ giúp mua hàng Có một câu hỏi? Gọi cho Chuyên gia hoặc trò chuyện trực tuyến. Gọi 1-800-MY-APPLE. Liên hệ chúng tôi Precision Finding tương thích với iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.