Apple ra mắt iPad Gen 10 “giá rẻ” mới: Nhiều nâng cấp nhưng giá không còn rẻ như trước

Thiết kế thừa hưởng từ các dòng máy cao cấp hơn

Với iPad Gen 10, Apple đã chính thức từ bỏ lối thiết kế truyền thống với phím Home vật lý để chuyển sang thiết kế toàn màn hình, tương tự như trên iPad Pro, iPad Air và iPad mini. Máy được trang bị màn hình Liquid Retina 10.9 inch và độ phân giải 2360×1640. Cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp vào phím nguồn đặt trên đỉnh máy, tương tự như iPad Air và iPad mini.

Apple ra mắt iPad "giá rẻ" mới: Nhiều nâng cấp nhưng giá không còn rẻ như trước  - Ảnh 1.

 

Các cạnh viền của iPad Gen 10 cũng được bo vuông góc, kế thừa ngôn ngữ thiết kế của các dòng iPad cao cấp hơn. Máy có bốn màu sắc là xanh biển, hồng, vàng và bạc.

Apple ra mắt iPad "giá rẻ" mới: Nhiều nâng cấp nhưng giá không còn rẻ như trước  - Ảnh 2.

 

Chip A14 Bionic

iPad Gen 10 sử dụng chip A14 Bionic, tương tự như iPhone 12 và iPad Air 4. So với chip A13 Bionic của iPad Gen 9, Apple nói A14 Bionic có hiệu năng CPU hơn 20% và GPU hơn 10%. So với máy tính bảng Android bán chạy nhất, iPad Gen 10 nhanh hơn gấp 5 lần.

Camera trước mới & Loa kép

iPad Gen 10 là dòng iPad giá rẻ đầu tiên được trang bị hệ thống loa stereo với mỗi loa được đặt ở cạnh đỉnh và cạnh đáy của máy. Ngoài ra, đây còn là mẫu iPad đầu tiên có camera trước được đặt ở cạnh dài, phù hợp hơn khi đa số người dùng sử dụng iPad theo phương nằm ngang. Camera này có độ phân giải 12MP và hỗ trợ tính năng Center Stage, tự động phát hiện và bám theo khi người dùng di chuyển.

Kết nối: Wi-Fi 6, 5G và USB-C

Chia sẻ

Shopping Cart
Scroll to Top