fbpx

Các mẹo nhỏ khi sử dụng Airpod

1.Tìm lại Airpod bị rơi:

Airpod là một phụ kiện nổi tiếng của nhà táo về cả độ nhận diện, thuận tiện khi kết nối và đặc biệt là… khả năng bị thất lạc.

Làm rơi mất Airpod là cơn ác mộng đối với người sử dụng chúng.

Hiện nay những người sử dụng Airpod có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí của chúng nếu làm rơi trong nhà, trong phòng làm việc hoặc các khu vực quen thuộc.

Bạn nên cài đặt Find My iPhone càng sớm càng tốt

Bạn có thể thực hiện việc tìm kiếm dễ dàng thông qua tính năng Find my iPhone. Nếu Airpod của bạn đã được kết nối với iPhone chúng sẽ xuất hiện trong danh sách Find my iPhone với một chấm sáng màu xanh bên cạnh. Nếu Airpod đã hết pin hoặc đang không kết nối với iPhone thì chúng sẽ có chấm màu xám.

Không chỉ iPhone, Find My iPhone còn giúp bạn tìm kiếm các thiết bị iOS khác của mình

Trong trường hợp Airpod đã được kết nối với iPhone thì chương trình Find my iPhone sẽ chỉ bạn vị trí của Airpod sau đó để Airpod phát ra âm thanh lớn dần giúp bạn tìm kiếm.

Nếu Airpod ở trong tình trạng Offline thì Find my iPhone sẽ cho bạn biết vị trí cuối cùng mà Airpod được kết nối với thiết bị iOS của bạn ở đâu.

Lưu ý: bạn phải tải chương trình Find my iPhone về máy trước khi bị mất Airpod và bật chương trình ít nhất 1 lần nếu không Airpod sẽ không được thể hiện trong danh sách.Vì vậy nếu chưa cài đặt Find my iPhone thì bạn nên tải nó xuống càng sớm càng tốt.

2. Đổi tên Airpod:

Nếu trong gia đình hoặc nơi làm việc của bạn có nhiều hơn 1 người sử dụng Airpod thì việc đặt tên lại cho chúng là rất cần thiết để tránh sự nhầm lẫn.

Quy trình đặt tên lại cho Airpod khá thuận tiện.

3. Cho phép Airpod phát nhạc từ cả hai tai nghe nhưng chỉ có một bên mic hoạt động.

Nếu bạn muốn cùng người khác chia sẻ cuộc gọi với người thân nhưng không muốn âm thanh thu từ cả hai mic khiến cuộc nói chuyện trở nên hỗn loạn thì đây chính là chức năng bạn cần.

Tùy chọn này có thể được kích hoạt trong giao diện Settings > Bluetooth > AirPods > Microphone.

Thao tác tùy chỉnh mic của airpod

4. Kiểm tra lượng pin Airpod ngay trên Apple Watch:

Với những ai sở hữu Apple Watch lượng pin của Airpod có thể được theo dõi dễ dàng bằng giao diện Battery của Apple Watch Control Center. Giao diện này hiển thị đầy đủ cả lượng pin của đồng hồ, tai nghe và hộp sạc.

Xem lượng pin Airpod ngay trên Apple Watch

5. Kéo dài thời gian hoạt động Airpod bằng cách sử dụng luân phiên:

Bạn có thể kéo dài thời gian hoạt động của Airpod bằng cách sử dụng 1 bên earpice và để một bên còn lại trong case. Bằng cách này bạn có thể bảo đảm luôn luôn có một bên earpice còn đầy pin.

Sử dụng luân phiên hai bên earpice giúp tăng thời gian hoạt động của Airpod

Nếu có nhu cầu mua Airpod bạn có thể ghé thăm shop Dr.Táo. Hiện nay shop Dr.Táo có bán tai nghe Airpod chính hãng dành cho iPhone với chất lượng bảo đảm, chế độ bảo hành uy tín.

Dr.Táo là cửa hàng bảo hành, sửa chữa với hơn 10 năm kinh nghiệm, 10.000 khách hàng . Tại đây chuyên nhận bảo hành, sửa chữa, thay thế các loại điện thoại, laptop,…uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Dr.Táo có những chuyên viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị điện tử, đặc biệt là những sản phẩm của Apple.

Bạn nên chọn loại tai nghe nào?

Tại sao mọi người lại ưa chuộng Airpod?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.