Cấu hình iPhone 7 có gì đặc biệt mà hiện tại vẫn nhiều người sử dụng? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cấu hình iPhone 7

iPhone 7 là smartphone cao cấp chạy hệ điều hành iOS được Apple thiết kế, sản xuất và bán trên thị trường. Chiếc iPhone này giới thiệu và ra mắt trước công chúng vào ngày 7 tháng 9 năm 2016. Nhưng đến thời điểm hiện tại, ta có thể thấy còn khá nhiều người đang sư dụng chiếc iPhone này. Hãy cùng mình tìm hiểu cấu hình iPhone 7 có gì mà khiến người dùng yêu tin dùng đến thế.

Cấu hình iPhone 7

Thiết kế và cấu hình kích thước cũng như thiết kế tổng thể của iPhone 7 cơ bản tương tự iPhone 6S/6S Plus và iPhone 6/6 Plus. Những thay đổi được giới thiệu bao gồm các tùy chọn màu mới (matte black, jet black và red), chuẩn kháng nước và bụi IP67, nút home cảm ứng lực thay vì nút home vật lý, dải ăng ten được tinh chỉnh, loa thoại dài hơn và các nút tăng giảm âm lượng được thiết kế lại. Mặt trước là kính cường lực Gorilla Glass, mặt lưng và khung máy làm bằng nhôm.

1. Chip Xử lý A10 

Với các thiết bị iPhone 6 đã được ra mắt mang trong mình bộ vi xử lý A9 có hiệu năng cao gấp nhiều lần bộ vi xử lý A8 trước thì nay với Chip xử lý A10 lõi tứ 64bit sẽ cung cấp cho người dùng hiệu suất đồ họa hơn 50% so với chip A9 và gấp 3 lần so với chip A8, hiệu năng hoạt động cũng nhanh hơn đến 40% so với A9.

Cấu hình iPhone 7

2. Màn hình

Với thiết bị iPhone 7 được trang bị màn hình 4.7 ich với độ phân giải 1.334×750 (326 ppi) với công nghệ Retina HD hoàn toàn mới cho phép hiện sáng hơn nhiều lần và hiện thị màu sắc với gam màu rộng hơn, còn iPhone 7 Plus thì sổ hữu màn hình 5.5 ich với độ phân giải 1.920×10.80 (401ppi).

Cấu hình iPhone 7

3. Camera 

Với camera tại thiết bị iPhone 7 đã được nâng cấp, cải tiến rõ rệt để nâng chất lượng hình ảnh được chụp với 12MB f/1.8 và trang bị Camera kép đi kèm với 4 đền Flash LED với Camera trước là 7 MP f/2.2.

Cấu hình iPhone 7

4. Pin

Theo như Apple thì thời lượng Pin của iPhone 7 sẽ có thời gian sử dụng dài nhất hiện nay, thiết bị iPhone 7 sẽ có thời lượng Pin lâu hơn 2 tiếng so với iPhone 6s và 1 tiếng với thiết bị iPhone 7 Plus.

Cấu hình iPhone 7

5. Loa ngoài

Với thiết bị iPhone 7 đã được Apple cải tiến và chú trọng tới loa ngoài của thiết bị, với hệ thống loa mới dành cho thiết bị, chất lượng âm thanh Stereo Speakers sẽ tạo ra hiệu ứng âm thanh nổi để người nghe có cảm giác thật hơn và có chiều sâu hơn.

Cấu hình iPhone 7

6. Phần mềm

iPhone 7 hay 7 Plus xuất xưởng với phiên bản iOS 10.0.1, hiện được nâng cấp lên iOS 15 và không còn tiếp tục được hỗ trợ cập nhật trong tương lai.

Cấu hình iPhone 7

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn về những cấu hình của iPhone 7. Mong thông tin này sẽ hữu ích với các bạn!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Shopping Cart
Scroll to Top