fbpx

Điểm khác nhau giữa AirPods 2 sạc không dây và sạc có dây

AirPods 2 được trang bị công nghệ hiện đại, hoàn toàn mới

Apple Airpods 2 không chỉ đơn thuần là một chiếc tai nghe mà nó là một tinh hoa của công nghệ và âm thanh kết hợp.

Ngoại hình

So với dòng AirPods cũ, tai nghe đời mới, sở hữu ngoài hình nhỏ gọn. Trọng lượng nhẹ, với thiết kế kiểu dáng thời trang hiện đại, cao cấp. Giúp người dụng có thể tiện lợi mang theo bên mình.

Cấu hình

AirPods 2 được trang bị Chip H1 hoàn toàn mới. Làm tăng khả năng kết nối, chuyển đổi giữa các thiết bị nhanh chóng. Hơn hết, tai nghe AirPods 2 được kích hoạt nhanh gọn nhờ trợ lý ảo Siri bằng giọng nói. Chỉ cần người dùng nói “Hey, Siri” chỉ sau vài giây là có thể kết nối 2 thiết bị với nhau. Sau khi kết nối, người dùng có thể yêu cầu trợ lý ảo giúp đỡ bằng nhiều cách khác nhau như điều chỉnh âm lượng,…

Ngoài ra, nó còn có tính năng nhận cuộc gọi, nghe hoặc tạm dừng đoạn nhạc đang phát chỉ cần hai lần chạm. Qua đó tiết kiệm thời gian so với dòng tai nghe Apple cũ. Có khả năng chống nước, tốc độ sạc nhanh chỉ với 15 phút bạn có thể sử dụng được 3 giờ đồng hồ. Nếu nghe với âm lượng 50%, bạn có thể sử dụng trong vòng 24 giờ.

Trang bị công nghệ khử tiếng ồn

Điều đặc biệt ở tai nghe AirPods 2 là được Apple trang bị công nghệ khử tiếng ồn cuộc gọi. Cho ra âm thanh tốt nhất, cải thiện khoảng cách kết nối giữa các thiết bị. Đảm bảo chất lượng cuộc gọi ở mức tối ưu so vời dòng AirPods đời đầu.

Giống như dòng tai nghe thế hệ cũ, AirPods 2 được Apple cho ra hai phiên bản là hộp sạc có dây và không dây. Với những tính năng hiện đại, cải thiện so với đời đầu AirPods 2 đang là sản phẩm chiếm ưu thế hiện nay. Tuy nhiên để kết nối với AirPods 2 thì điện thoại bạn phải cập nhật phần mềm mới nhất mới sử dụng được.

Điểm khác nhau giữa AirPods 2 sạc không dây và sạc có dây

Có thể nói, việc Apple cho ra đời hai phiên bản AirPods 2 với hộp sạc có dây và sạc không dây cũng đã làm người tiêu dùng đắn đo. Vì phải chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình vừa thời thượng mà lại tiện ích nhất.

Với 2 phiên bản hộp sạc có dây và không dây để nhận biết, các bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau như:

Vỏ hộp

Đầu tiên, bạn có thể nhận biết 2 phiên bản sạc không dây và có dây dựa trên vỏ hộp. Khi nhìn mặt trước của 2 phiên bản không có gì khác nhau. Nhưng ở mặt sau thì với loại sạc có dây sẽ có thêm hình ảnh cổng sạc Lightning. Với phiên bản sạc không dây sẽ có thêm dòng chữ  with Wireless Charging Case.

Về ngoại hình, tai nghe Airpods 2 không dây thì phía trên hộp sạc sẽ có một chấm nhỏ. Khi bạn sạc nó sẽ sáng đèn biểu thị đang sạc. Còn loại tai nghe hộp sạc có dây thì không có chấm đèn đó.

Màu sắc

Về màu sắc, với tai nghe bluetooth hộp sạc không dây thì ngay chỗ bản lề sẽ có màu nhôm xước không bóng. Bản có dây thì thuộc kiểu inox bóng. Tuy nhiên nếu nhìn bằng mắt thường thì khó nhận biết. Do đó, các bạn có thể dựa vào ánh đèn để dễ phân biệt 2 phiên bản khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.