iPhone 14 Pro Max chính hãng cháy hàng

88 / 100 Powered by Rank Math SEO

iPhone 14 Pro Max chính hãng cháy hàng

iPhone 14 Pro Max là siêu phẩm công nghệ mới nhất của Apple với hàng loạt cải tiến về mặt thiết kế, cấu hình lẫn hiệu năng khủng nhờ con chip A16 Bionic mạnh mẽ hàng đầu. Sau 1 tuần mở bán chính thức tại Việt Nam, iPhone 14 Pro Max vẫn được nhiều người săn lùng và tìm kiếm khắp nơi mà vẫn không có hàng để bán.

Theo khảo sát của phóng viên, ngay từ khi được các đại lý tại Việt Nam mở bán kể từ ngày 14/10, iPhone 14 Pro Max đã chứng tỏ sức hút “khủng” khi ngay trong đêm đã có hàng nghìn người tiêu dùng đến nhận máy tại các hệ thống.

Sau khi mở bán 10 ngày, độ hot của iPhone 14 Pro Max vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi nhiều hệ thống bán lẻ cho biết, lượng khách hàng quan tâm tới dòng iPhone 14 cao hơn gấp 2-3 lần so với dòng iPhone 13.

Thị trường Việt Nam thường xuyên thiếu hàng các phiên bản cao cấp Pro Max, đặc biệt là màu mới. Vì vậy tình trạng cháy hàng đối với iPhone 14 Pro Max chắc chắn vẫn sẽ diễn ra trong ngày đầu mở bán. Tuy nhiên, đại diện chuỗi cũng dự đoán lượng iPhone 14 Pro Max màu tím cung cấp cho nhà bán lẻ sẽ chiếm ưu thế, do sự quan tâm của khách hàng.

Việc iPhone 14 Pro/Pro Max bản màu tím được dự đoán cháy hàng ở Việt Nam không phải là vô căn cứ. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên tại các thị trường được Apple xếp hạng cấp 1, iPhone 14 Pro Max luôn trong tình trạng hết hàng khi đặt trước.

Tình trạng tương tự cũng được ghi nhận tại các Đại lý uỷ quyền Apple khi các mẫu iPhone 14 Pro Max chiếm tới 86% tỷ lệ đặt cọc, iPhone 14 Pro chiếm 10%, iPhone 14 Plus chiếm 1% và iPhone 14 chiếm 3%.

iphone-14-pro-max

iPhone 14 Promax xách tay bị thổi giá

Ngay sau khi nắm được thông tin, giới buôn hàng xách tay đã nhanh chóng thổi giá iPhone 14 Pro Max, đặc biệt là phiên bản màu tím.

Cụ thể, iPhone 14 Pro Max hàng xách tay trên thị trường đang dao động 32-33 triệu đồng cho phiên bản 128 GB các màu đen, trắng, vàng. Riêng bản màu tím dao động trong khoảng 35-36 triệu đồng. Mức giá trên dành cho iPhone 14 Pro Max thị trường Mỹ, chỉ dùng được eSIM. Trong khi, iPhone xách tay về từ các thị trường khác, dùng 1 SIM vật lý và 1 eSIM, sẽ được lái buôn ra cao hơn 1-2 triệu đồng.

So với giá niêm yết chưa bao gồm khuyến mại tại đại lý, iPhone 14 Pro Max mã VN/A bản 128 GB đang dao động 31,5-34 triệu đồng. Như vậy, giá của iPhone 14 Pro Max hàng xách tay đang cao hơn hàng VN/A 2-5 triệu đồng tùy phiên bản và màu sắc.

Năm nay, với màu tím mới, iPhone 14 Pro/Pro Max chắc chắn sẽ cháy hàng. Tình trạng khan hàng sẽ xảy ra tương tự màu Pacific Blue trên dòng iPhone 13”, vị này cho hay.

Apple iPhone 14 Pro iPhone 14 Pro Max hero 220907 Full Bleed Image.jpg.large 2x
iphone 14 pro max

Nguồn tin của Mac Rumors cho biết Apple đã yêu cầu Foxconn, đối tác sản xuất iPhone của họ chuyển một số dây chuyền sản xuất iPhone 14 thường sang cho dòng Pro. Điều này xảy ra khi lượng đặt trước của iPhone 14 Pro/Pro Max chiếm ưu thế lớn.

Vào năm ngoái, khi dòng iPhone 13 ra mắt, phiên bản iPhone 13 Pro Max 128 GB màu Pacific Blue đã khan hàng ngay trong những ngày đầu mở bán. Tình trạng khan hàng đối với mẫu máy này đã diễn ra gần 2 tháng, cho tới khi nguồn hàng ổn định.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Shopping Cart
Scroll to Top