Trung tâm sửa iphone lấy liền – Dr.Táo Store

Trung tâm sửa chữa Dr.Táo Store chuyên sửa chữa các dòng máy cao cấp của Apple như iphone, ipad, macbook , Samsung, Laptop…

Với đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy và đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện chuyên nghiệp, cùng các thiết bị cũng như linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Dr. Táo Store có thể tự tin hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như xử lý tất cả các lỗi hư hỏng trên điện thoại. Máy tính bảng của quý khách một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc..

Với mong muốn là người bạn tin cậy và là “Sự lựa chọn tốt nhất” của khách hàng. Dr.Táo Store cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo. Ngoài ra để khách hàng đặt trọn “Niềm tin” và khẳng định“Uy Tín” của Trung Tâm. Khi khách hàng nhận lại máy gởi sửa chữa mà chứng minh được máy của mình đã bị thay đổi “linh kiện” bên trong một cách cố tình (không đúng với hiện trạng ban đầu khách hàng gởi sửa) thì Dr.Táo Store sẵn sàng “đền bù” cho khách hàng một máy khác có giá trị tương đương với máy của khách hàng đã đem đến Trung Tâm để sửa chữa .

Quy trình sửa chữa phần cứng

  • Đối với hư hỏng nhẹ thay linh kiện mới như loa , mic, chuông, rung, màn hình, dây nguồn, nút bấm, thay vỏ phím, đuôi sạc, đuôi cáp… Báo giá và Qúy khách chờ lấy ngay trong thời gian 15 – 60 phút.
  • Đối với hư hỏng nặng như mất nguồn, rớt nước, rạn board, rơi rớt, cần phải có thời gian đo đạc, xem sơ đồ mạch để xác định hư hỏng trên board --> Quý khách vui lòng ký tên lên màn hình & các linh kiện thân máy, pin… Sau khi kiểm tra tổng quát các hư hỏng, Dr.Táo Store sẽ liên lạc qua điện thoại thông báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa.
  • Đồng thời tư vấn khách hàng cân nhắc giữa giá trị máy, chi phí và tình trạng máy sau khi sửa có ổn định hoàn toàn không. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hàng sửa chữa gấp trong ngày.​
  • sửa iphone lấy liền

https://drtao.vn/product-category/thay-man-hinh-iphone/ https://drtao.vn/product-category/thay-pin-iphone/

Mọi tiếp nhận khiếu nại và yêu cầu của quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại.

Mr Hiển 0904.886.553

Dr.Táo trân trọng cảm ơn quý khách.