Tại sao iPhone không xem được video trên YouTube? Cùng tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục

iPhone không xem được video trên Youtube

Bỗng nhiên một ngày iPhone của bạn không thể xem video trên ứng dụng YouTube được nữa, điều này khiến bạn vô cùng bất tiện và khó chịu. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone không xem được video trên YouTube, giúp bạn thỏai mái xem video mình yêu thích.

1. Kết nối Internet bị lỗi

Khi kết nối Internet của bạn không ổn định, bạn sẽ không thể xem được video trên YouTube. Bạn hãy bật các mạng xã hội khác để kiểm tra thử. Nếu cũng bị lỗi thì nguyên nhân là do lỗi Internet, bạn hãy đợi đến khi kết nối ổn định lại. Ngoài ra, nếu trong trường hợp gấp, bạn có thể sử dụng dữ liệu di động để kết nối mạng ổn định hơn để truy cập vào YouTube.

iPhone không xem được video trên Youtube

2. Lỗi trình duyệt Safari

Nhiều người có thói quen truy cập YouTube bằng Safari. Nên nếu Safari lỗi thì bạn sẽ không xem được video trên YouTube.

iPhone không xem được video trên Youtube

Để khắc phục, bạn hãy thử xóa cookie trên Safari như sau:

Bước 1. Bạn vào Cài đặt > Kéo xuống dưới và chọn Safari.

iPhone không xem được video trên Youtube

Bước 2. Chọn Xoá lịch sử và dữ liệu trang web > Xoá lịch sử và dữ liệu.

Tuỳ chọn này sẽ xoá lịch sử, cookie, và các dữ liệu duyệt khác, bên cạnh đó, lịch sử sẽ bị xoá khỏi các thiết bị được đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

iPhone không xem được video trên Youtube

3. Dung lượng bộ nhớ đầy

Khi dung lượng bộ nhớ iPhone của bạn đầy thì việc xem video trên YouTube của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy tiến hành xóa bớt các dữ liệu không cần thiết trên máy để việc xem video trên YouTube không bị ảnh hưởng.

iPhone không xem được video trên Youtube

4. Ứng dụng YouTube gặp lỗi

Nhiều khi, YouTube bị lỗi là lý do bạn sẽ không thể xem được video. Bạn có thể dùng thiết bị khác như iPad hay MacBook của mình để truy cập thử. Nếu thiết bị khác chạy bình thường thì có thể ứng dụng trên iPhone đang có vấn đề, hãy gỡ và cài đặt lại để có kết quả tốt hơn nhé.

iPhone không xem được video trên Youtube

Vậy là mình đã trình bày cho các bạn xong những nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone không xem video YouTube được. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem ngay Siêu Phẩm 2022 iPhone 14 series với các Model: iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro Max mới nhất, nhiều ƯU ĐÃI và KHUYẾN MÃI hấp dẫn.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Shopping Cart
Scroll to Top