fbpx

Tại sao mọi người lại ưa chuộng Airpod?

Đối với người dùng các sản phẩm của Apple thì tai nghe Airpod là một phụ kiện được nhắc tới nhiều hơn cả kể từ khi iPhone 7 ra đời. Mặc dù ban đầu phụ kiện này bị dư luận khen chê lẫn lộn nhưng không thể phủ nhận nó đã tạo nên một xu hướng về thời trang và phong cách trong cộng đồng người sử dụng sản phẩm Apple.

1.Tính tiêu chí:

Airpod là dấu hiệu biểu thị bạn là một “tín đồ” nhà táo

Đối với một số người thì Airpod tồn tại có ý nghĩa là một món trang sức nhiều hơn so với một chiếc tai nghe đơn thuần.

Airpod là tai nghe wireless chuyên dụng dành cho iPhone do Apple sản xuất. Chính vì thế sử dụng Airpod cũng là một dấu hiệu tuyên bố với người xung quanh bạn đang sử dụng các sản phẩm của Apple.

2.Sự thuận tiện:

Airpod có kích thước nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay

Kích thước của Airpod rất nhỏ, tính luôn cả hộp sạc chỉ có kích thước bằng quả trứng gà.

Nhờ có chip điều khiển W1 ở Airpod và H1 ở Airpod 2 mà tốc độ kết nối của chúng đối với iPhone chỉ mất vài giây. Bạn chỉ cần mở hộp sạc để cạnh iphone sau 3 giây sẽ có nhắc nhở trên iPhone rằng bạn có muốn kết nối với Airpod không?

Không những thế sau khi kết nối với Airpod bạn có thể đặt tên cho chúng trên iPhone để biết rõ mình có cầm nhầm Airpod của người khác không.

3. Thời gian hoạt động

Airpod có thể được dùng như hai tai nghe riêng biệt

Airpod có thời lượng phát nhạc khoảng 5h liên tục còn Airpod 2 nâng thời gian này lên thêm 50% giúp bạn có thể sử dụng chúng suốt một ngày khi dùng chung với hộp sạc.

Aipod còn sở hữu một số chức năng thú vị như sử dụng từng bên như một tai nghe riêng biệt, tìm kiếm vị trí thông qua tiếng bip, tự động tạm dừng nhạc khi người nghe gỡ Airpod khỏi tai…

Pin của Airpod có thể hoạt động ổn định trong vòng 18 tháng. Nếu trong thời gian này bạn phát hiện Airpod có dấu hiệu bị chai pin hãy liên hệ ngay bộ phận bảo hành để được thay một chiếc Airpod mới nếu có lỗi từ Apple.

4. Độ bền:

Airpod không được giới thiệu là có khả năng chống nước và bụi nhưng thông qua các thử nghiệm của các trang web công nghệ thì khả năng sống sót trong nước của Airpod khá đáng nể.

Thử nghiệm bỏ Airpod vào máy giặt trong 30′ của Cnet

Airpod có khả năng hoạt động bình thường sau khi bị phun nước từ bình tưới hoa, thả vào trong chậu cá 10s. Trong trường hợp bạn lỡ bỏ quên hộp Airpod trong túi thì sau khi lấy ra phơi khô chúng vẫn có thể hoạt động trở lại.

5. Đặc biệt chú ý:

Bạn không thể tự tháo gỡ Airpod. Với mục đích làm Airpod nhỏ, nhẹ nhất có thể nên các bộ phận của Airpod từ hộp sạc cho tới tai nghe đều được dùng keo đặc biệt để dính với nhau. Bạn sẽ không thể tháo rời Airpod nếu không phá hủy chúng.

Trong Airpod không dùng đinh ốc mà dùng keo để gắn các bộ phận với nhau.

Việc sử dụng keo thay vì đinh ốc khiến Airpod trở thành loại tai nghe không thể sửa chữa hay thay thế linh kiện được.

Dù vậy độ bền của Airpod cũng khá cao. Dù bị thả rơi ở độ cao ngang tầm đầu người thì chúng cũng chỉ có vài vết trầy nhỏ. Người sử dụng chỉ cần chú ý đừng để Airpod chịu va đập quá mạnh hoặc bị nghiền ép bởi vật nặng là được.

Hiện nay shop Dr.Táo có bán tai nghe Airpod chính hãng dành cho iPhone với chất lượng bảo đảm, chế độ bảo hành uy tín.

Dr.Táo là cửa hàng bảo hành, sửa chữa với hơn 10 năm kinh nghiệm, 10.000 khách hàng . Tại đây chuyên nhận bảo hành, sửa chữa, thay thế các loại điện thoại, laptop,…uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Dr.Táo có những chuyên viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị điện tử, đặc biệt là những sản phẩm của Apple.

Bạn nên chọn loại tai nghe nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.