fbpx

Thay pin iPhone 11 Pro

Thay pin iPhone 11 Pro

Thông tin chi tiết Thay pin iPhone 11 Pro

Từ xưa đến nay, những dòng sản phẩm của iPhone luôn nhận được sự yêu thích và chào đón nồng nhiệt từ người dùng công nghệ, nhất là các thiết bị iPhone. Và tất nhiên, siêu phẩm iPhone 11 Pro ra đời không chỉ là đầu tư đột phá trong tính năng mà bên cạnh đó, thế hệ iPhone 11 Pro cũng sẽ đánh dấu một bước cải tiến mới về kích thước ngoại hình trên thiết bị iPhone.

iPhone 11 Pro là sự cải tiến đáng kể so với iPhone X thế hệ cũ về mặt hiệu năng, camera cho đến kích thước màn hình cực lớn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu công việc, giải trí hàng ngày.

Tuy nhiên, dù là siêu phẩm nhưng iPhone cũng là một thiết bị smartphone nên viên pin trên máy cũng sẽ hao mòn qua thời gian dài sử dụng. Điều này sẽ làm cho viên pin không đủ chất lượng để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Chính vì thế, chúng ta cần thực hiện thay pin cho iPhone 11 Pro để có những trải nghiệm tốt hơn trên dòng thiết bị cao cấp này.

Thay pin iPhone 11 Pro
Thay pin iPhone 11 Pro

Một số đặc điểm của pin iPhone 11 Pro:

Viên pin trên iPhone 11 Pro có dung lượng là 3.046 mAh và viên pin cũng có được một kiểu thiết kế hoàn toàn mới. Theo đó, viên pin sẽ được sắp xếp theo hình dáng L để tận dụng được tốt nhất các không gian bên trong máy.

Trong một bài thử nghiệm thì viên pin trên iPhone 11 Pro đã cho thời lượng sử dụng liên tục lên đến hơn 8 tiếng. Điều này cho thấy, tuy với dung lượng pin khá nhỏ so với các thiết bị smartphone Android khác trên thị trường nhưng nó vẫn có thể cung cấp một thời lượng sử dụng ấn tượng cho người dùng hiện nay

iPhone 11 Pro cũng có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi và nó tương thích với hầu hết với các thiết bị sạc không dây theo chuẩn này.

Dấu hiệu nhận biết nên thay Pin iPhone 11 Pro bị chai và cần thay thế:

 • Thiết bị iPhone 11 Pro có dấu hiệu sạc nhanh bất thường và trong quá trình sử dụng thì pin tụt nhanh chóng.
 • Viên pin bị nóng lên, dù không sử dụng hay thao tác gì. Đây là trường hợp khá nguy hiểm, cần phải thực hiện thay thế viên pin gấp để đảm bảo hơn cho quá trình sử dụng.
 • Viên pin trên máy có dấu hiệu bị phồng lên, đây cũng là một trong những tình trạng nguy hiểm bởi khả năng cao sẽ gây nên cháy, nổ.
 • Điện thoại iPhone 11 Pro đang sử dụng bỗng dưng lại tắt nguồn đột ngột hay khi còn khoảng 20% pin thì xuất hiện thông báo pin yếu, cần kết nối sạc.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone bị chai hoặc hư Pin

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng viên pin trên thiết bị iPhone 11 Pro bị chai qua thời gian sử dụng. Điều này thường xuất phát từ thói quen sử dụng thiết bị hay hoàn cảnh công việc mà người dùng không tuân thủ được các khuyến cáo bảo vệ pin điện thoại phù hợp như:

 • Sử dụng bộ sạc không đạt chất lượng, không đủ tiêu chuẩn khiến viên pin bị tổn hại trầm trọng sau một thời gian dài.
 • Sử dụng pin đến mức cạn kiệt. Đây là thói quen sử dụng của khác nhiều bạn hiện nay. Nhưng vô tình thói quen này gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng. Điều này cũng khiến pin bị chai đi một phần. Hành động tiếp diễn càng nhiều thì hậu quả điện thoại chai pin càng sớm.
 • Vừa sạc vừa sử dụng chính là một trong những nguyên nhân lớn ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như độ bền của viên pin bởi nhiệt độ cao sinh ra trong quá trình sử dụng sẽ ảnh hưởng nhiều đến điện năng khi sạc vào thiết bị.
 • Cường độ sử dụng pin trên máy quá lớn dẫn đến chu trình sạc trở nên dày đặc, sạc thường xuyên hơn cũng khiến pin càng nhanh chai hơn.

Lí do bạn nên chọn dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro tại Dr.Táo Care

 • Linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng nhất, thiết bị hỗ trợ hiện đại.
 • Thời gian tiến hành sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay.
 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ có thể chủ động thời gian hơn.
 • Khách hàng sẽ được nhận một máy dùng tạm trong quá trình sửa chữa.
 • Lần đầu tiên ở Việt Nam, khách hàng có thể đặt sửa chữa online.
 • Trong quá trình sửa chữa, khách hàng vẫn có thể kiểm tra được tình trạng sửa chữa của thiết bị.
 • Dịch vụ giao và nhận máy tận nhà tiện lợi hơn cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa thiết bị di động.
 • Quy trình thực hiện thay pin vô cùng chuyên nghiệp từ khâu nhận máy, thay pin và trả máy.
 • Mức giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại vô cùng hợp lý và công khai, minh bạch.
 • Đảm bảo dịch vụ chất lượng bảo hành 1 đổi 1 nếu pin chai, phù, pin sạc không lên, mau hết pin.

Quy trình thay pin điện thoại iPhone 11 Pro diễn ra như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thay pin iPhone 11 Pro

Các chuyên gia kỹ thuật sẽ tiếp nhận thiết bị iPhone 11 Pro của bạn và thực hiện kiểm tra sơ lược tình trạng máy và pin trên thiết bị.

Bước 2: Tư vấn chi tiết cho khách hàng

Tiến hành thông báo cho khách hàng các tình trạng của thiết bị máy hiện tại. Đồng thời sẽ để người dùng kí tên lên linh kiện của mình để tránh tình trạng  khách hàng phải lo lắng về việc linh kiện bị đánh tráo trong quá trình sửa chữa.

Bước 3: Thay thế cục pin hoàn toàn mới

Nhân viên tiến hành tháo máy và thay pin iPhone cho khách theo đúng quy trình và trình tự chuyên nghiệp.

Bước 4: Kiểm tra máy cho khách

Ở bước này, thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng thiết bị sau khi thực hiện sửa chữa, thay thế.

Bước 5: Trả máy cho khách và xác nhận bảo hành

Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị đã sữa chữa, nhân viên sẽ tiến hành trả máy cho khách và điền phiếu xác nhận cũng như dán tem bảo hành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.